Ý NGHĨA HÌNH XĂM HOA

Như một quy luật chung, hoa xăm phổ biến hơn với phụ nữ hơn nam giới. Có lẽ đó là do màu sắc rực rỡ của họ, thiết kế tinh vi của họ hoặc có thể đó là một thực tế rằng nó giống như một phụ kiện thời trang đẹp. Dù lý do gì, phụ nữ với hình xăm đẹp thường được coi là tự tin hơn, nữ tính hơn và hấp dẫn hơn.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của hình xăm hoa là sự lựa chọn lớn của thiết kế có sẵn. Và mỗi thiết kế hoa có một ý nghĩa mang tính biểu tượng khác nhau, mang lại cho bạn một loạt các cách tuyệt vời để diễn tả cá tính cá nhân của bạn.

Ví dụ, bạn có thể kết hợp tham vọng với ước mơ trở thành sự thật để biểu hiện những hy vọng và ước mơ của bạn thành công trong tương lai. Hoặc làm thế nào về kết hợp hoa màu vàng  và tímt? Điều đó cung cấp sự tương phản giữa màu sắc và thái độ. Trắng và tím, kiêu ngạo và khiêm tốn.

Ngoài ra, bạn có thể thêm hoa vào các thiết kế xăm khác. Ví dụ: nếu bạn muốn có một hình xăm đại diện cho ai đó đặc biệt trong cuộc sống của mình, bạn có thể có được thiết kế của một trái tim được bao quanh bởi hoa tượng trưng, ​​chẳng hạn như hoa hồng (tình yêu), hoa oải hương (sự cống hiến), tulip (tuyên bố tình yêu) vv

Và đó mới chỉ là sự khởi đầu. Bạn có thể kết hợp bất kỳ số lượng hoa khai trương khác nhau để tạo ra hầu như bất kỳ tin nhắn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s